Về chúng tôi

Công ty sửa chữa máy tính An Khang chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03 năm 2014. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là Dịch vụ Tin học bao gồm: bảo trì máy tính, sửa chữa máy tính, xử lý các sự cố về máy tính, máy văn phòng, các sự cố về mạng internet, diệt virus …

Ngoài ra Công ty còn tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, cung cấp sản phẩm, thiết bị tin học chính hãng như : máy tính để bàn, máy tính xách tay, linh kiện máy tính, phần mềm diệt virus, thiết bị camera giám sát…

Được sự đầu tư lớn cả về nguồn lực con người và các linh kiện máy tính đảm bảo, chính hãng, công ty sửa chữa máy tính An Khang hoạt động với phương châm mang tới dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng.

Dịch vụ sửa máy tính An Khang
Dịch vụ sửa máy tính An Khang

Là một trong những cơ sở sửa chữa máy tính uy tín ở hà nội, dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty An Khang được đông đảo người dân biết tới và lựa chọn. Không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, các thiết bị linh kiện máy tính đạt chuẩn chính hãng tạo sự yên tâm cho mọi người mà với thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình chu đáo, An Khang đang dần chiếm được cảm tình và sự ưu ái của đông đảo người dân thành phố Hà Nội.

Nhanh chóng- Chất lượng- Nhiệt tình là những ưu điểm và cũng là những gì người dân Hà Nội cảm nhận được từ dịch vụ của công ty sửa chữa máy tính An Khang.

Dưới đây là các dịch vụ của công ty An Khang:

  1. Bảo trì máy tính, laptop
  2. Bảo trì máy văn phòng
  3. Sửa chữa máy tính, laptop
  4. Sửa chữa máy tính xách tay – laptop
  5. Sửa chữa máy văn phòng
  6. Diệt virus máy tính
  7. Sửa chữa mạng nội bộ
  8. Dịch vụ sửa chữa máy in
  9. Cung cấp và cài đặt thiết bị camera

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty! Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng.

Công ty sửa chữa máy tính An Khang

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 096 195 9093 – 024 666 33 887 – 035 623 2190

Email: nguyentienviet.90@gmail.com

Website:https://maytinhankhang.com