Tư vấn lựa chọn cấu hình máy tính phù hợp với mục đích sử dụng

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, máy in . chúng tôi nhận thấy kiến thức về máy tính của đại bộ phận dân cư còn khá hạn hẹp. Hay chưa hiểu rõ hết về sức mạnh của cấu hình máy tính. Dẫn tới trường hợp mua máy tính cấu hình cao, tốn kém chi phí nhưng lại không phù hợp với mục đích sử dụng . Câu hỏi làm sao để chọn được một chiếc máy tính phù hợp tài chính nhưng vẫn đầy đủ sức mạnh để phục vụ mục đích làm việc, học tập của bạn ? luôn cần một giải đáp.

– Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, Người sử dụng máy tính được phân theo 4 nhóm cơ bản

+ Cấu hình máy tính dành cho văn phòng. Phù hợp với công việc soạn thảo văn bản, đọc báo, Facebook…

+ Cấu hình máy tính dành cho game thủ: Cấu hình mạnh giá thành vừa phải phù hợp với các game hiện tại

+ Cấu hình máy tính dành cho dân đồ họa. Với nhu cầu đồ họa, Cấu hình này tập trung cad đồ họa và chíp để tăng tốc độ sử lý

+ Cấu hình máy tính dành cho quán nét, quán game: Cấu hình thích hợp để phục vụ các game hiện tại, phù hợp với từng vùng miền.

Tư vấn lựa chọn cấu hình máy tính phù hợp với mục đích sử dụng

Một vài thông số cơ bản khi mua máy tính:

Không một nhà sản xuất linh kiện máy tính nào có thể đưa ra một cấu hình máy tính đáp ứng hoàn toàn nhu cầu và sở thích của bạn, do đó bạn sẽ phải tìm hiểu và tìm kiếm cho mình một cấu hình phù hợp nhất với khả năng tài chính của bạn và mục đích sử dụng trong gia đình. Để đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý nhất, bạn cần nắm được các thông tin cơ bản như hiệu suất, bộ nhớ của máy tính, khả năng lưu trữ, thiết kế hình dáng bên ngoài, chế độ hỗ trợ tương lai khi máy tính của bạn gặp sự cố:

  • Hiệu năng của bộ vi xử lý
  • Hiệu năng kết nối Internet
  • Bộ nhớ và khả năng lưu trữ
  • Bộ nhớ RAM
  • Ổ đĩa quang
  • Hỗ trợ từ nhà sản xuất linh kiện và cửa hàng nơi mua máy tính

Mọi ý kiến thắc mắc tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ công ty sửa máy tính, sửa máy in tại nhà An Khang theo số hotline: 096 195 9093 – 04 666 33 887