Sửa máy tính

Nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả là những gì khách hàng nhận xét về dịch vụ sửa chữa máy tính công ty  an Khang.

Giới thiệu về công ty sửa máy tính An Khang

Với mong muốn mang tới những dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của đông đảo người dân thành phố Hà Nội, công ty sửa chữa máy tính An Khang ra đời với đội ngũ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và thái độ phục vụ chu đáo. Bạn sẽ không còn lỗi lo phải mang máy tới các cơ sở sửa chữa máy tính, chờ đợi lâu, hay thất vọng vì thái độ phục vụ của thợ sửa máy. Tại An Khang bạn hoàn toàn được coi là thượng đế.

vệ sinh bảo dưỡng máy tính laptop

Dịch vụ sửa máy tính của công ty An Khang từ lâu đã được đông đảo người dân biết tới và sử dụng “như một thói quen” khi gặp sự cố về máy tính, máy in hay hệ thống mạng… Bạn sẽ không chỉ hài lòng bởi chất lượng sửa chữa, thái độ phục vụ mà với các dịch vụ tiện ích như sửa chữa máy tính tại nhà, thay linh kiện tốt, đều là những đồ nhập khẩu… và đặc biệt là thời gian sửa chữa rất nhanh chóng. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Ngay khi gặp sự cố trong việc sửa dụng chiếc máy tính quen thuộc hay bất cứ thắc mắc nào về mạng, các lỗi phần mềm gặp phải bạn đều có thể liên hệ với công ty An Khang để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Sửa máy tính an khang

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ AN KHANG

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH – LAPTOP TẠI NHÀ , PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG 24/7 ( LÀM VIỆC CẢ CHỦ NHẬT VÀ NGÀY LỄ)

Tên dịch vụ LỗiĐơn giá
Máy tính bàn– Cài hệ điều hành windows 7 + ứng dụng cơ bản– Cài hệ điều hành windows XP + ứng dụng cơ bản

– Cài hệ điều hành windows 8, 8.1, 10 + ứng dụng cơ bản

100.000 – 150.000
– Sửa các lỗi về màn hình LCD250.000 – 300.000
– Sửa các lỗi về main Board có bảo hành250.000 – 350.000
Máy tính laptop– Cài win XP và các phần mềm cơ bản120.000 – 150.000
– Cài win 7 và các phần mềm cơ bản
– Cài win 8 và các phần mềm cơ bản
 – Bảo dưỡng, vệ sinh, tra dầu quạt, tản nhiệt120.000 – 150.000

Công ty An Khang cung cấp những dịch vụ như sau:

– Chúng tôi nhận khắc phục sự cố máy tính, bảo dưỡng máy tính, bảo trì máy tính với các lỗi liên quan đến hệ điều hành, phần mềm…
– Máy tính của bạn sẽ được khắc phục các sự cố liên quan đến màn hình như : không lên màn hình, màn hình hiện lên chữ không nhưng không vào được window…
– Máy tính không kết nối được internet tất cả hệ thống mạng đều được xử lý nhanh giúp máy kết nối tối đa nhất, mạng chạy nhanh nhất.
– Chúng tôi có nhận hỗ trợ cài đặt lại win cho máy tính với các dòng win đang được ưa chuộng nhất như Cài đặt windows XP.Vista, windows 7, windows 8…
– Hỗ trợ cài đặt theo yêu cầu của khách hàng các phần mềm liên quan đến văn phòng, phần mềm ứng dụng giải trí, phần mềm diệt virut bản quyền….
– Có hỗ trợ cung cấp các linh phụ kiện thay thế cho máy tính, đảm bảo 100% hàng chính hãng, giá theo hãng, bảo hành dài lâu theo hãng.
– Nhận dịch vụ bảo dưỡng bảo trì máy tính theo tháng cho phòng net-game, cơ quan , doanh nghiệp
– Có hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy tính cho trường học, quán nét, quán game, nhận nâng cấp máy tính
– Hỗ trợ tư vấn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu mua máy tính…
– Có hỗ trợ support
– Nhận hỗ trợ đi dây đường mạng cho các doanh nghiệp, trường học, trung tâm….

Sửa máy tính laptop công ty An Khang

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

An khang cũng thực hiện sửa chữa, may mới linh phụ kiện cho hầu hết các dòng máy tính laptop có trên thị trường hiện nay như dell, acer, toshiba, samsung, sony vaio, lenovo, asus, hp…

Chỉ từ 15-30 phút sau khi thông báo cần hỗ trợ, bạn sẽ được kỹ thuật viên của An Khang tới tận nơi đẻ giúp bạn khắc phục những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Để được hỗ trợ hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 096 195 9093 Và bạn sẽ cảm thấy hài lòng.