Sửa máy tính tại nhà

Nếu như bạn đang băn khoăn muốn tìm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà uy tín, có bảo hành hãy tìm tới dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty An Khang.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ CÔNG TY AN KHANG

Được thành lập chưa lâu nhưng nhờ có  đường lối hoạt động thống nhất và phù hợp, công ty An Khang đã và đang không ngừng lớn mạnh và là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop và máy in…

Sửa máy tính tại nhà An Khang
Sửa máy tính tại nhà An Khang

Đặc biệt với dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, công ty sửa chữa máy tính An Khang đã được đông đảo người dân thành phố Hà Nội biết đến và đặt niềm tin trong suốt thời gian qua. Chất lượng làm nên thương hiệu. Tuy nhiên ngoài sự cố gắng mang tới chất lượng các dịch vụ tốt nhất, công ty an khang còn chú trọng tới dịch vụ, sự phục vụ đối với từng khách hàng.

An Khang không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm, luôn có thái độ đúng mực, nhiệt tình và rất chu đáo, dịch vụ tư vấn miễn phí 24/24, mà các linh kiện, thiết bị được thay thế đều là hàng nhập khẩu có tem mác rõ ràng… tất cả những điều này đều nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho mỗi khác hàng cũng như mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mỗi người dân.

Sửa máy tính tại nhà quận cầu giấy

Xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao đồng nghĩa với nhu cầu của người dân cũng ngày 1 cao hơn. Nhằm đáp ứng mong muốn cũng như xuất phát từ nhu cầu sửa chữa máy tính tại nhà của đông đảo người dân thành phố Hà Nội, công ty An khang triển khai thực hiện dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong các dịch vụ về sửa chữa máy tính, công ty An Khang luôn là địa chỉ uy tín được đông đảo người dân lựa chọn khi gặp các sự cố về máy tính, laoptop hay mạng internet.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ AN KHANG

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH – LAPTOP TẠI NHÀ , PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG 24/7 ( LÀM VIỆC CẢ CHỦ NHẬT VÀ NGÀY LỄ).

Nhu cầu sử dụng các thiết bị máy tính, laptop dùng cho công việc, học tập và giải trí đang ngày một tăng. Tuy nhiên cũng giống như các thiết bị điện tử khác, việc sử dụng laptop, máy tính đôi khi gặp phải những “sự cố” ngoài ý muốn. Đơn cử như việc dùng máy tính quá lâu gây nóng máy, máy tính đột nhiên không khởi động được, mất nguồn, màn hình xanh, lỗi win… hay đặc biệt nếu không may bị mất hết dữ liệu thì thực sự sẽ gây ra ảnh hướng rất lớn tới công việc của người sử dụng. Trong khi việc đi lại hiện nay với nhiều người là không dễ dàng, nếu công việc của bạn đang ngập đầu, bạn là mẹ bỉm sữa hay bạn không rành về đường xa, việc đi lại với xe cộ bất tiện, thời tiết nắng nóng, mưa rét… thì lựa chọn dịch vụ vụ sửa máy tính tại nhà uy tín, có bảo hành của công ty An Khang là lựa chọn số 1. Kỹ thuật viên của công ty sau khi tiếp nhận thắc mắc của bạnsẽ tư vấn kỹ lượng cho bạn, nếu cần thiết, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng từ 15-30 phút để giúp bạn khắc phục mọi sự cố.

Vì thế nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hoàn toàn có thể nhấc máy lên và gọi tới số tổng đài  096 195 9093 – 024 666 33 887 – 0165 623 2190 24/24 kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

LIÊN HỆ CÔNG TY SỬA MÁY TÍNH AN KHANG

Địa chỉ: Số 34 Cù Chính Lan – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0961.959.093 – 024 666 33 887 – 0165 623 2190

Email: nguyentienviet.90@gmail.com

Website: www.maytinhankhang.com