VỀ CHÚNG TÔI

Trang chủ/Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, công ty sửa chữa máy tính an khang là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop, bảo trì… cho rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp lớn trên địa bàn TP Hà Nội cùng các tỉnh lân cận.
Được thành lập từ năm 2012 với trụ sở đầu tiên ở 214 Nguyễn Xiển – thanh xuân – hà nội, máy tính an khang đến nay đã có đội ngũ nhân sự và các kỹ thuật viên giỏi, chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng.
Đặc biệt, trong năm vừa qua, Máy tính An Khang là đơn vị tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính, laptop, là đối tác uy tín với nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội. Máy tính An Khang luôn không ngừng cố gắng với mong muốn mang tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng những trải nghiệm đáng nhớ dành cho mỗi khách hàng, doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng và đối tác các sản phẩm, dịch vụ về sửa chữa laptop, máy tính với chất lượng cao, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop uy tín hàng đầu Việt Nam, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với đẳng cấp quốc tế.

Giá trị

TÍN: Máy tính an khang luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, là nền tảng quan trọng trong kinh doanh. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.
TÂM: Với nỗ lực mang tới những dịch vụ hoàn hảo, chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng, chúng tôi coi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo của thành công.
NHÂN: Chúng tôi mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả đức và tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc nhằm mang lại sự phục vụ chu đáo và hoàn hảo đến từng khách hàng.

Tại sao chọn AN KHANG

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và năng động, được đào tạo bài bản trong các lĩnh vực CNTT. Với tinh thần làm việc cao, coi trọng hiệu quả, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu và đem đến sự hài lòng của từng khách hàng.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Là đối tác của nhiều tập đoàn, trường học và công ty lớn trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận, cùng với đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, máy tính an khang khẳng định sẽ là nhà cung dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tốt nhất theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Bên cạnh các dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi còn đưa tới quý khách hàng những sản phẩm thay thế,linh phụ kiện máy tính, laptop chuẩn chính hãng và đảm bảo chất lượng với phương châm: Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá thành hợp lý nhất.