Dịch vụ thay màn hình laptop tại nhà giá rẻ, chính hãng

Màn hình laptop là một trong những bộ phận quan trọng và không thể thiếu của laptop. Dù các linh kiện khác có thể hoạt động tốt nhưng không có màn hình thì laptop của bạn cũng vô tác dụng và không thể sử dụng được. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng nếu màn hình laptop gặp trục trặc thì sẽ rất khó khăn cho người sử dụng.

Tuy nhiên theo thời gian, qua quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc màn hình laptop gặp sự cố. Đối với một số trường hợp thì phải thay màn hình laptop là việc không thể tránh khỏi. Vậy nên thay màn hình laptop ở đâu? Dịch vụ thay màn hình laptop nào uy tín?

Dịch vụ thay màn hình laptop tại nhà

Cũng giống như dịch vụ sữa chữa máy tính, dịch vụ thay màn hình laptop hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên người dùng cần có lựa chọn thông minh để có dịch vụ tốt nhất cho mình. Với dịch vụ thay màn hình laptop tại nhà của công ty sửa chữa máy tính An Khang bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và yên tâm hơn rất nhiều.

Ngoài việc đảm bảo đúng quy trình thay thế sửa chữa theo quy định, bạn được tư vấn, lựa chọn, báo giá và chứng kiến việc thay thế tận mắt với dản phẩm đảm bảo chính hãng. Hiện nay, công ty nhận sửa chữa tại nhà laptop, máy tính, và luôn có sẵn tất cả các loại màn hình laptop chính hãng từ các nhà sản xuất máy tính lớn nhất như: màn hình laptop Sony, màn hình laptop IBM thinkpad, màn hình laptop HP, màn hình laptop Dell, màn hình laptop Acer, màn hình laptop Samsung… với giá cả hợp lý.

Dịch vụ thay màn hình laptop công ty An Khang
Dịch vụ thay màn hình laptop công ty An Khang

Bên cạnh thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, thời gian di chuyển nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút (trong nội thành Hà Nội), công ty sửa máy tính An Khang còn mang tới dịch vụ bảo hành cùng chế độ hậu mãi tốt theo đúng quy định. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dưới đây là một số lỗi màn hình thường gặp và cần phải thay thế:

– Lỗi màn hình bị đứt nét: trường hợp bạn thấy màn hình có vệt trắng hoặc xanh dọc hoặc ngang… nguyên nhân thường là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Trường hợp này chỉ cần thay bẹ cáp khác.

– Lỗi màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: thường là do đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. TRường hợp này thường phải thay mainboard và vỉ cao áp.

– Lỗi màn hình bị ố hoặc đốm mờ: là khi bạn thấy màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. nguyên nhân có thể là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Có thể cần thay tấm chắn.

– Lỗi màn hình bị mất màu: màn hình chuyển sang một màu duy nhất.Nguyên nhân có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc do quá trình đóng mở nắp gập màn hình trong thời gian dài cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Trường hợp này, bạn nên thay thế socket mới.

– Lỗi màn hình có điểm chết: trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Trường hợp này nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.

Trên đây là một số sự có thường gặp đối với màn hình laptop. Nếu laptop của bạn đang gặp sự cố về màn hình hoặc bất kỳ bộ phận nào khác, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và khắc phục sớm nhất.

 

Tin Liên Quan