Dịch vụ sửa máy tính khu đô thị Linh Đàm Hà Nội

Trong cuộc sống hiện nay không thể thiếu chiếc máy tính cá nhân từ chính bản thân, các công ty, văn phòng hay tập đoàn lớn nó giường như là công cụ bất lý thân của mọi người. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng về mức độ sửa chữa máy tính chúng tôi công ty sửa máy tính tại nhà An Khang đã và đang cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội với nhiều kỹ thuật viên giỏi trên chục năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa tất cả phần cứng phần mềm máy tính, đổ mực máy in chuyên nghiệp.

sửa máy tính ngoài giờ hành chính

Trong quá trình vận hành, sử dụng máy tính của quý khách không trách khỏi việc máy móc bị lỗi linh kiện, vật tư như lỗi RAM, lỗi MAIN, lỗi Nguồn…. Hay đơn giản như lỗi Win hệ điều hành, lỗi phần mềm, dính virus  …v.v..nhất là trong thời đại công nghệ internet hiện nay có vô số mối nguy tiềm ẩn từ việc truy cập internet. Làm cho máy tính, Laptop của quý khách hoạt động không ổn định giảm hiệu suất công việc,máy chạy chậm chạp gây phiền toái cho khách hàng. Hãy yên tâm đến với chúng tôi, công ty sửa máy tính An Khang có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ khắc phục, sửa chữa máy tính, sửa Laptop cho khách hàng hoạt động tốt như lúc mới mua. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được Sửa máy tính tại khu đô thị linh đàm  tốt nhất.

Noài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy in, đổ mực máy in, sửa máy photocopy, quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để dịch vụ máy văn phòng trong cơ quan quý khách được hoạt động một cách ổn định nhất.

Quy trình kiểm tra, Sửa máy tính tại khu đô thị linh đàm của  Công ty sửa máy tính tại nhà An Khang

– Tiếp nhận: Khi bạn gọi điện tới trung tâm theo số hotline 0961.959.093, chúng tôi ngay lập tức ghi nhận tin báo máy hỏng, tình trạng máy.

– Kiểm tra: Kỹ thuật có mặt tận nơi sẽ tiến hành kiểm của máy và thông báo cho khách hàng về tình trạng máy và lập biên bản kiểm tra, quá trình này Hà Bắc hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Khắc phục: Với những lỗi đơn giản kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa tại chỗ như cài win, diệt virus, cài phần mềm….. Trong trường hợp máy tính, laptop cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. nếu khách hàng đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vật tư linh kiện để thiết bị hoạt động trở lại. Hoặc lập biên bản nhận máy về Trung tâm sửa chữa thay thế linh kiện ( trường hợp máy hỏng rất nặng, chúng tôi phải nhận máy về để có đầy đủ máy móc công cụ hỗ trợ…)

– Thanh toán: Tiến hành bàn giao máy cho khách hàng tự kiểm chứng dịch vụ trước khi thanh toán. Thủ tục thanh toán đơn giản cùng kỹ thuật viên máy tính của chúng tôi.

 

 

Tin Liên Quan