Dịch vụ sửa chữa máy tính Laptop tại nhà khu vực Ngã Tư Sở

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà đã và đang là dịch vụ hot tại các khu vực thành phố lớn như Hà Nội hay HCM. Công ty sửa máy tính tại nhà An Khang hoạt động dựa trên tiêu chí cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà trên toàn địa bàn Hà Nội với kinh nghiệm và uy tín gần chục năm nay đã và đang là địa chỉ tin cây của mọi nhà mỗi khi chiếc máy tính lăn ra hỏng mà đang cần giải quyết gấp công việc bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ tới chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và có mặt giúp các bạn khắc phục mọi sự cố mà máy tính gặp phải.

Xử lý khắc phục mọi sự cố máy tính tại nhà An Khang

Dịch vụ sửa sữa máy tính laptop tại nhà An Khang:

– Chúng tôi nhận khắc phục sự cố máy tính, bảo dưỡng máy tính, bảo trì máy tính với các lỗi liên quan đến hệ điều hành, phần mềm…

– Máy tính của bạn sẽ được khắc phục các sự cố liên quan đến màn hình như : không lên màn hình, màn hình hiện lên chữ không nhưng không vào được window…

– Máy tính không kết nối được internet tất cả hệ thống mạng đều được xử lý nhanh giúp máy kết nối tối đa nhất, mạng chạy nhanh nhất.

– Chúng tôi có nhận hỗ trợ cài đặt lại win cho máy tính với các dòng win đang được ưa chuộng nhất như Cài đặt windows XP.Vista, windows 7, windows 8…

– Hỗ trợ cài đặt theo yêu cầu của khách hàng các phần mềm liên quan đến văn phòng, phần mềm ứng dụng giải trí, phần mềm diệt virut bản quyền….

Thay nguồn máy tính laptop máy PC mọi chủng loại, mọi hãng

Sửa và thay main máy tính laptop, PC giá cạnh tranh

– Có hỗ trợ cung cấp các linh phụ kiện thay thế cho máy tính, đảm bảo 100% hàng chính hãng, giá theo hãng, bảo hành dài lâu theo hãng.

– Nhận dịch vụ bảo dưỡng bảo trì máy tính theo tháng cho phòng net-game, cơ quan , doanh nghiệp

– Có hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy tính cho trường học, quán nét, quán game, nhận nâng cấp máy tính

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu mua máy tính…

– Có hỗ trợ support

– Nhận hỗ trợ đi dây đường mạng cho các doanh nghiệp, trường học, trung tâm….

Xử lý khắc phục mọi sự cố máy tính tại nhà An Khang

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của An Khang:

– An Khang với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính tại nhà khu vực Hà Nội, chúng tôi đã biết đến hầu hết các vấn đề mà máy tính gặp phải và khắc phục một cách nhanh chóng.

–  Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bên cạnh đó là thái độ phục vụ cầu tiến vậy nên khách hàng sinh sống khu vực nội thành Hà Nội đều gọi điện khi có nhu cầu.

– Phục vụ tại nhà, các bạn không cần phải tốn công sức di chuyển máy tới các trung tâm sửa chữa máy tính khác.

– Chỉ từ 15-30 phút sau khi thông báo cần hỗ trợ, bạn sẽ được kỹ thuật viên của An Khang tới tận nơi đẻ giúp bạn khắc phục những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

– An Khang phục vụ cả ngày nghỉ và ngoài giờ hành chính, bao gồm cả ngày nghỉ, lễ tết, bất hãy khi nào muốn dùng dịch vụ các bạn hãy kết nối đến số 096 195 9093 chúng tôi sẽ có mặt ngay sau đó.

Tin Liên Quan